Tin tức - Sự kiện

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh: Tận dụng lợi thế, đón làn sóng đầu tư của quốc tế để có bước đột phá trong thu hút đầu tư

23/05/2019 21:55:00 CH
PhuthoPortal - Tại buổi làm việc với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 vào chiều ngày 23/5, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh phải tận dụng lợi thế, đón làn sóng đầu tư của quốc tế vào Việt Nam để có bước đột phá trong thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp của tỉnh, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đã đề ra.

Ngày 4/6 bắt đầu bán vé trận thi đấu giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Myanmar

23/05/2019 21:55:00 CH
PhuthoPortal - Sẽ có khoảng 16.700 vé được bán trong trận đấu giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Vé trận đấu chính thức được bán bắt đầu từ ngày 4/6, dự kiến với mức giá 150 nghìn đồng và 200 nghìn đồng. Vé được bán thông qua 3 đường chính thức, đó là: Bán vé online, qua đường công văn và bán vé trực tiếp tại các điểm bán vé. Đây là những thông tin được đưa ra tại cuộc họp Ban Tổ chức trận đấu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Myanmar vào ngày 23/5 tại thành phố Việt Trì.

Đoàn đại biểu tỉnh U Đôm Xay - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc tại tỉnh

23/05/2019 21:54:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 23/5, đoàn đại biểu tỉnh U Đôm Xay - Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Khăm Phăn Phơi Nhạ Vông - Ủy viên BCH Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.

Đoàn ĐBQH tỉnh tham gia thảo luận về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước và Luật Thư viện

23/05/2019 21:53:00 CH
PhuthoPortal - Chiều ngày 23/5, Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ và Đoàn ĐBQH các tỉnh: Hà Nam, Hậu Giang và Gia Lai cùng tham gia thảo luận tại tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước và dự án Luật Thư viện.

Triệu tập đối tượng đưa tin thất thiệt về việc xuất hiện dịch lợn trên địa bàn xã Tu Vũ

23/05/2019 12:25:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 22/5, Công an huyện Thanh Thủy đã triệu tập đối tượng Lê Đình Hùng (sinh năm 1990), trú tại xã Tu Vũ để điều tra, xử lý về hành vi đưa thông tin không đúng sự thật về việc xuất hiện dịch lợn trên địa bàn xã Tu Vũ. Bước đầu Hùng khai nhận có quay video và đăng tải các thông tin nêu trên lên tài khoản Facebook cá nhân của mình nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lắng nghe, đồng hành, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

22/05/2019 20:44:00 CH
PhuthoPortal - Đó là khẳng định của đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với các Hiệp hội, Hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày 22/5.